CÁCH TÌM ĐỊA CHỈ DẠY ĐÀN ORGAN UY TÍN - Nhạc cụ tiến thành

Khóa học đàn organ

Trang chủ | Uncategorized | CÁCH TÌM ĐỊA CHỈ DẠY ĐÀN ORGAN UY TÍN

CÁCH TÌM ĐỊA CHỈ DẠY ĐÀN ORGAN UY TÍN

Tại sao nên học đàn organ?

Có thể nói hiện nay việc lựa chọn học nhạc cụ đã ngày càng phổ biến. Từ trẻ em, sinh viên học sinh đến cả những người lớn tuổi. Có thể họ học vì đam mê, sở thích đôi khi chỉ để giải tỏa áp lực của một cuộc sống bộn bề lo toan. Hiện nay nhiều người lựa chọn học đàn piano bởi thích âm thanh và thích độ nặng của phím, tuy nhiên không ít người chọn học đàn organ bởi sự hiện đại, đa dụng, tính tiện lợi mà loại nhạc cụ này mang lại. Ở đàn organ đã tích hợp sẵn tiết tấu, điệu nhạc, voice tiếng như tiếng piano, tiếng guitar, đàn tranh, sáo, bầu hay tiếng saxophone… để phù hợp với nhiều thể loại dòng nhạc từ Việt Nam tới nhạc quốc tế, đồng quê hay dân ca trữ tình…

Đối tượng nào phù hợp để học đàn organ?

Học nhạc cụ, đặc biệt là đàn organ sẽ không kén người học, vì vậy mà bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia học được. Việc học organ cũng còn phụ thuộc vào sự đam mê của mỗi người. Hiện nay công nghệ phát triển đàn organ cũng ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng mới, phù hợp với hầu hết các đối tượng. Từ trẻ nhỏ, người bắt đầu chơi cho đến những người đã chơi lâu năm.

Ưu điểm:

Dễ di chuyển, chơi đa dạng các thể loại nhạc khác nhau, chi phí mua đàn organ vừa phải dễ tiếp cận . Vì vậy mà nhu cầu học đàn organ ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu này nhiều địa chỉ lớp học đàn organ được mở ra, nhưng cũng không ít các cơ sở chất lượng kém với những lời mời chào hấp dẫn. Vậy tiêu chuẩn nào cho một lớp học đàn organ?. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm cho mình địa chỉ dạy organ uy tín!

Lưu ý khi chọn lớp dạy đàn organ giá rẻ ở Hà Nội

Hiện nay, có nhiều trung tâm dạy đàn organ ở Hà Nội với mức giá khá rẻ. Tuy vậy, nếu muốn học tập nghiêm túc, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Giáo viên dạy organ kinh nghiệm: Đây là yếu tố cốt lõi đầu tiên khi bạn tìm địa chỉ học đàn organ, một giáo viên tốt cần thỏa mãn đủ 2 tiêu chí đó là trình độ sư phạm và chuyên môn. Nếu thiếu một trong 2 yếu tố trên thì đó không phải là một giáo viên tốt, nhưng hiện nay nhiều cơ sở dạy đàn organ giá rẻ ở Hà Nội lại không công khai 2 yếu tố này. Hơn nữa có một số cơ sở tuy giá cả đắt hơn mặt bằng chung nhưng vẫn tuyển giáo viên chất lượng kém vào giảng dạy. Với chiêu tung hỏa mù này thì thật khó để phân biệt được.
  • Lớp dạy đàn organ gần nhà : Địa chỉ dạy đàn organ quá xa nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyết tâm hoàn thành khóa học của bạn. Giao thông ở Hà Nội sẽ không dễ dàng ủng hộ bạn vào giờ tan tầm.
  • Đừng quá tin vào những lời hứa hẹn phi thực tế: Dạng như sau 1 tháng bạn sẽ chơi giỏi, biểu diễn chạy show… sẽ không có phép màu nào xảy ra ngoài sự luyện tập chăm chỉ trong thời gian dài, cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Số lượng học viên: Số lượng học viên 1 lớp không quá đông sẽ giúp giáo viên có nhiều thời gian kèm học sinh hơn.

ĐỊA CHỈ LỚP DẠY ĐÀN ORGAN Ở HÀ NỘI

CHỌN ĐÀN ORGAN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?

Với những lưu ý ở trên thì bạn nên học đàn organ ở đâu? Lựa chọn địa chỉ nào để có kết quả như ý muốn?

Một lời khuyên cho bạn đó là tìm đến những trung tâm lớn và uy tín, cùng trải nghiệm không gian lớp và đăng ký học thử trước khi quyết định.

Địa chỉ: 208 Phố Hồng Mai, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ( Đối diện ủy ban phường Quỳnh Lôi)

Link Gmap dẫn đường ” Tiến Thành Music” 

SĐT & ZALO: 0972420718

Nghệ sĩ Tùng Dương một khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng khi mua nhạc cụ tại Tiến Thành Music