Rosen G11 - Cây Đàn "Ngon Bổ Rẻ" - Nhạc cụ tiến thành

Tin tức

Trang chủ | Tin tức | Rosen G11 – Cây Đàn “Ngon Bổ Rẻ”

Rosen G11 – Cây Đàn “Ngon Bổ Rẻ”

Dòng sản phẩm G1X bao gồm G11, G12, G13, G15. Trong số đó G11 được bán rộng rãi và mang lại cảm hứng cho nhiều người chơi đàn.

Ở thị trường Trung Quốc, Rosen G11 rất được các bạn yêu đàn ủng hộ, với tầm nhìn chiến lược thì Nhạc Cụ Tiến Thành

quyết định nhập khẩu và phân phối rộng rãi đến các bạn ở Việt Nam. Sau đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp về cây đàn này:

  1. Đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Những cây đàn guitar đến từ thương hiệu Rosen nói chung và Rosen g11 nói riêng hướng đến đối tượng khách hàng rất rộng bất kỳ ai yêu thích guitar đều có thể sở hữu để giải trí và tập luyện.

Đàn có 2 size 40 (dáng A) và size 41 (dáng D) cùng màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Guitar Rosen g11 được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế, có sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng, chất lượng âm thanh và cảm giác cầm nắm.

  1. Mức giá vô cùng hợp lý

Nếu xét về chất lượng cùng mức giá, Guitar Rosen g11 là một đối thủ nặng ký khi so sánh với những cây đàn trong tầm giá dưới 2 triệu. Đàn được thiết kế với các mặt (top) được làm từ gỗ vân sam nguyên tấm, lưng và hông là gỗ hồng đào, cần đàn được làm từ gỗ nato.

Âm thanh cây đàn mang lại cũng rất tốt so với mức giá. Rosen G11 mang đến dải âm cao trong trẻo, cùng dải trầm ấm áp vừa đủ thuyết phục người nghe.

Đến với NHẠC CỤ TIẾN THÀNH, bạn sẽ có nhiều lựa chọn từ màu sắc đến kiểu dáng, cùng phụ kiện đi kèm như bao đàn, lục giác chỉnh cần, miếng dán chống xước, móng gảy, đặc biệt là giáo trình tự học Guitar tại nhà 12 buổi biết đệm đàn. Bạn cũng chỉ cần thêm 400k để lắp EQ kết nối với loa.

Xem thêm: Cách nhận biết một cây Guitar Rosen thật, Giả

Những chia sẻ qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tìm được cây đàn phù hợp nhất. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Các bạn mua đàn Rosen G11 hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Dưới đây là thông tin liên hệ:

 

 

 

 

0966.886.208