THAY DÂY ĐÀN GUITAR Ở HÀ NỘI - Nhạc cụ tiến thành

Sửa chữa & bảo hành

Trang chủ | Sửa chữa & bảo hành | THAY DÂY ĐÀN GUITAR Ở HÀ NỘI

THAY DÂY ĐÀN GUITAR Ở HÀ NỘI

Địa chỉ uy tín thay dây đàn guitar

Với nhiều người chơi guitar sau 1 thời gian sử dụng dây đàn có thể gặp những vấn đề như đổi màu, rỉ sét, xuống cấp và đứt dây guitar. Giải pháp để khắc phục vấn đề này là thay dây đàn. Nhạc Cụ Tiến Thành địa chỉ thay dây đàn guitar uy tín tốt nhất ở Hà Nội.

Dây đàn guitar bị đứt, đổi màu hay bị cứng, bị bẩn là những vấn đề rất thường gặp. Điều này ảnh hưởng nhiều đến âm thanh của bản nhạc mà bạn đang chơi. Do vậy, trong trường hợp này dây đàn cần được thay thế. Hầu hết các cửa hàng bán đàn guitar ở Hà Nội đều có dịch vụ thay dây đàn, nhưng để tìm một địa chỉ thay dây đàn guitar chất lượng, giá rẻ lại là điều không hề đơn giản. Dưới đây là những gợi ý về các trường hợp bạn nên thay dây và những địa điểm thay dây đàn guitar tốt nhất Hà Nội.

Khi nào cần thay dây đàn guitar?

Dây đàn guitar bị đứt 

Có nhiều lý do khác nhau khiến cho dây đàn bị đứt, và tất nhiên khi dây đứt thì bạn sẽ không thể tiếp tục chơi được. Việc nối lại dây đàn cũng không khả thi vì ảnh hưởng đến âm thanh, cảm âm của tai.

Âm thanh khó nghe 

Khi âm thanh cây đàn của bạn không còn trong trẻo, ấm áp như bình thường thì rất có thể dây đàn của bạn đã gặp phải một số vấn đề và cần được thay thế.

Dây đàn đổi màu, bị cứng

Với dây guitar kim loại, nếu bảo quản không tốt sẽ rất nhanh bị ô xy hóa bởi yếu tố bên ngoài. Điều này làm cho dây đàn bị cứng lại khiến bạn đau tay khi chơi.

Dây đàn bị trùng xuống, bị giãn ra

Sau 1 thời gian dài sử dụng, bị ảnh hưởng bởi yếu tố như thời tiết, chơi và tập luyện quá nhiều dây guitar sẽ bị giãn ra. Bạn có thể cân chỉnh lại nhưng sau vài lần thì nên thay thế.

Địa điểm thay dây đàn guitar uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm thay dây đàn guitar uy tín giá rẻ bảo đảm chất lượng ở Hà Nội thì Shop Nhạc Cụ Tiến Thành là địa điểm không thể bỏ qua. Tại đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình các loại dây guitar chất lượng cao cho đàn guitar Acoustic, guitar Classic, guitar điện & guitar bass,… được Nhạc Cụ Tiến Thành nhập khẩu và phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Elixir, D’Addario, Fender…. với mức giá cực kỳ hấp dẫn, hỗ trợ thay tại chỗ, cân chỉnh MIỄN PHÍ.

Nhạc Cụ Tiến Thành cam kết chỉ bán dây đàn guitar chính hãng, thay thế và chỉnh đàn miễn phí!

Địa chỉ: 208 Phố Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ( Gần BV Thanh Nhàn)

gmap: Nhạc Cụ Tiến Thành

Website: nhaccutienthanh.com

 Tienthanhmusic.com

Youtube: Tiến Thành Music School

SĐT: 0972420718

Với đam mê nhiệt huyết cùng cái tâm trong nghề Nhạc Cụ Tiến Thành cũng là địa chỉ được anh em bạn bè, nghệ sĩ tin tưởng!