THAY DÂY ĐÀN VIOLIN - Nhạc cụ tiến thành

Sửa chữa & bảo hành

Trang chủ | Tin tức | THAY DÂY ĐÀN VIOLIN

THAY DÂY ĐÀN VIOLIN

Với nhiều người chơi Violin, sau 1 khoảng thời gian sử dụng, dây đàn có thể gặp phải vấn đề như đứt dây, xuống cấp. Giải pháp để khắc phục tình trạng này là thay mới.

Được kiểm tra cân chỉnh lên dây miễn phí bởi những nghệ sĩ Violin hàng đầu.

Tiến Thành Music, địa chỉ thay dây đàn Violin chính hãng, uy tín ở Hà Nội.

Dây đàn Violin đổi màu, bị đứt, bị cứng là những vấn đề rất thường gặp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới âm thanh, cũng như cảm xúc khi chơi tác phẩm. Hầu hết các shop nhạc cụ đều có dịch vụ thay dây đàn Violin, nhưng để tìm một địa chỉ thay dây đàn uy tín chất lượng lại là điều không hề dễ. Dưới đây là vài gợi ý về các trường hợp bạn cần thay dây đàn Violin.

1/ Dây đàn bị đứt 

Có nhiều lý do khác nhau khiến cho dây đàn bị đứt, và đương nhiên, khi đứt dây Violin thì bạn sẽ không thể tiếp tục chơi được. Việc nối dây đàn cũng mấy không khả thi vì ảnh hưởng đến âm thanh, chất lượng tác phẩm mà bạn chơi.

2/ Dây đàn bị giãn, bị trùng xuống

Theo thời gian, dây đàn Violin bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết hay do chơi nhiều dẫn đến bị giãn. Bạn có thể cân chỉnh lại nhưng sau vài lần thì nên thay dây mới.

3/ Dây đàn bị cứng, đổi màu

Với dây đàn Violin bằng kim loại, nếu bảo quản không tốt sẽ dễ bị oxy hóa bởi các yếu tố thời tiết. Điều này làm cho dây đàn bị cứng lại, khiến bạn đau tay khi chơi.

4/ Âm thanh khó nghe 

Khi âm thanh cây đàn Violin của bạn không còn ấm áp, trong trẻo như bình thường thì rất có thể, dây đàn Violin của bạn gặp phải một số vấn đề và cần được thay thế.

Địa chỉ thay dây đàn Violin ở Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm thay dây đàn Violin uy tín, giá rẻ thì Tiến thành Music là địa chỉ không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được những bộ dây đàn Violin chất lượng cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như D’addario, Alice, Pirasto, Dominant với mức giá cực kỳ hấp dẫn & hỗ trợ thay dây đàn Violin hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tiến Thành Music, địa chỉ thay dây đàn Violin uy tín!

Địa chỉ thay dây và lớp học đàn violin

Link Gmap Cơ sở 1: 208 Phố Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  Đối diện ủy ban phường Quỳnh Lôi ( ngõ Mai Hương cũ )

Link Gmap Cơ sở 2: 46 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông ( cách Cầu Trắng 300 mét )

ZALO & SĐT: 0972420718

Website: Tienthanhmusic.com

                Nhaccutienthanh.com

Fanpage: Tien Thanh Music School

Tin liên quan: