TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM DẠY ĐÀN PIANO Ở HÀ NỘI - Nhạc cụ tiến thành

khóa học đàn piano

Trang chủ | Tin tức | TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM DẠY ĐÀN PIANO Ở HÀ NỘI

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM DẠY ĐÀN PIANO Ở HÀ NỘI

BÍ QUYẾT TÌM ĐỊA CHỈ DẠY ĐÀN PIANO Ở HÀ NỘI UY TÍN

Hiện nay, nhu cầu học đàn piano đang tăng lên đột biến, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên, người trưởng thành. Cũng dễ hiểu bởi cuộc sống ngày càng áp lực thì nhu cầu giải tỏa càng trở nên quan trọng, mà chỉ có âm nhạc mới giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn, hơn nữa piano lại rất đa dụng khi bạn có thể chơi bất kì thể loại nhạc nào từ cổ điển đến nhạc nhẹ. Tuy nhiên để tìm được trung tâm dạy đàn piano uy tín, hiệu quả ở Hà Nội lại trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Sau đây, Tiến Thành Music xin chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức cần thiết khi chọn trung tâm dạy đàn piano ở Hà Nội để từ đó tìm được một địa chỉ dạy đàn gần nhà, uy tín.

NHỮNG CÁI “BẪY” TỪ TRUNG TÂM DẠY ĐÀN PIANO GIÁ RẺ

Ưu đãi “giá sốc” quanh năm

Không khó để bạn nhìn thấy những poster, tờ rơi quảng cáo các trung tâm dạy piano trên khắp địa bàn Hà Nội, nhất vào dịp hè… với lời mời chào cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng sẽ dễ bị cuốn theo những lời quảng cáo “khó cưỡng”, đại loại như: 1,2 triệu đồng/3 tháng học (được tặng voucher mua đàn)… Nếu chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt thì rõ ràng những chương trình khuyến mại này phần lợi ích hoàn toàn nghiêng về phía học viên, chính vì thế đa số sẽ không ngần ngại mà sẵn sàng đăng ký.

Tuy nhiên, lợi bất cập hại….

Tại những trung tâm dạy piano giá rẻ này, số lượng học viên quá đông trong một lớp trong khi đó chỉ có duy nhất 1 giáo viên hướng dẫn nên việc theo dõi kèm cặp học sinh khá khó khăn. Nhiều học viên sau khoảng một tháng học piano đã bị chán nản vì không hiệu quả, mệt mỏi, bỏ cuộc, trong khi khóa học còn 3 – 4 tháng nữa mới kết thúc.

Trung tâm piano giá rẻ, cơ sở vật chất tạm bợ, quá đông học sinh một lớp.

Kết quả….lớp dạy đàn piano này luôn có số lượng học sinh đông nhưng thực tế chất lượng lại không đảm bảo. Những lời cam kết hứa hẹn cũng là chiêu trò để dụ người học đến với các trung tâm dạy piano.

Lưu ý khi chọn lớp dạy đàn piano ở Hà Nội

Hiện nay, có nhiều trung tâm dạy đàn piano ở Hà Nội. Tuy vậy, nếu muốn học đàn nghiêm túc, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Giáo viên dạy đàn piano kinh nghiệm: Đây là yếu tố cốt lõi đầu tiên khi bạn tìm địa chỉ học đàn piano, một giáo viên dạy tốt cần thỏa mãn đủ 2 tiêu chí đó là chuyên môn và trình độ sư phạm. Nếu thiếu một trong 2 yếu tố trên thì đó không phải là một giáo viên tốt, nhưng hiện nay nhiều trung tâm dạy đàn piano ở Hà Nội lại không công khai 2 yếu tố này. Hơn nữa có một số trung tâm tuy giá cả đắt hơn mặt bằng chung nhưng vẫn tuyển giáo viên chất lượng kém vào giảng dạy. Với chiêu tung hỏa mù này thì thật khó để xác định được.
  • Lớp dạy đàn piano ở gần nhà : Địa chỉ dạy đàn piano quá xa nhà sẽ ảnh hưởng nhiều đến quyết tâm hoàn thành khóa học của bạn. Giao thông ở Hà Nội sẽ không dễ dàng ủng hộ bạn vào giờ tan tầm.
  • Đừng tin vào những lời hứa hẹn phi thực tế: Đai loại như sau 3 tháng bạn sẽ chơi được đàn piano như một nghệ sĩ nào đó… sẽ không có phép màu nào xảy ra ngoài sự tập luyện chăm chỉ trong thời gian dài, cùng phương pháp dạy học hiệu quả.
  • Số lượng học viên: Số lượng học sinh 1 lớp không quá đông sẽ giúp giáo viên có nhiều thời gian kèm bạn hơn.

LIST TRUNG TÂM DẠY ĐÀN PIANO UY TÍN Ở HÀ NỘI ĐỂ BẠN THAM KHẢO (Link)

Với những lưu ý ở trên thì bạn nên học đàn piano ở đâu? Lựa chọn trung tâm nào để có kết quả như ý muốn?

Một lời khuyên cho bạn đó là tìm đến những trung tâm lớn & uy tín, cùng trải nghiệm không gian lớp và đăng ký học thử trước khi quyết định.

Học đàn piano cùng nhạc sĩ Yến Dung. Tốt nghiệp khoa piano cổ điển tại Nhạc Viện Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Các buổi giao lưu ngoại khóa được trung tâm Tiến Thành Music tổ chức kiểm tra kết quả học tập định kỳ.

Địa chỉ: 208 Phố Hồng Mai, P. Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Gần BV Thanh Nhàn (có chỗ để ô tô)

Gmap dẫn đường: ” Tiến Thành Music” 

Youtube: Tiến Thành Music

Fanpage: Tiến Thành Music School

ZALO & SĐT: 0972420718

Phòng tập nhạc Tiến Thành Music Studio. Nơi tổ chức các buổi biểu diễn, giao lưu ngoại khóa để học sinh có cơ hội thể hiện tài năng trước bạn bè, thầy cô.

Danh hài Lệ Mỹ trong một buổi giao lưu với học sinh tại Tiến Thành Music.

Tin liên quan:

0966.886.208