TRUNG TÂM DẠY ĐÀN GUITAR UY TÍN CẦN NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ? - Nhạc cụ tiến thành

Tin tức

Trang chủ | Uncategorized | TRUNG TÂM DẠY ĐÀN GUITAR UY TÍN CẦN NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

TRUNG TÂM DẠY ĐÀN GUITAR UY TÍN CẦN NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

Đáp ứng nhu cầu học đàn guitar ngày càng tăng cao hiện nay. Sự ra đời của các trung tâm dạy đàn guitar cũng từ đó mà trở nên đông đảo. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm, địa chỉ dạy guitar. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào. Trong bài viết này Tiến Thành Music sẽ cùng bạn phân tích đâu là ” Trung tâm dạy đàn guitar uy tín “

Tiêu chí cho một trung tâm dạy đàn guitar uy tín

Trên thực tế không phải bất kì trung tâm dạy đàn guitar nào cũng đều uy tín và mang lại kết quả tốt trong quá trình học tập của bạn. Do vậy phải tìm hiểu kỹ càng, chọn lọc trước khi quyết định đăng kí khóa học đàn guitar, tránh mất thời gian và tiền bạc vô ích.

  • Nên chọn những trung tâm đã thành lập từ lâu

Với thời gian hoạt động lâu năm, những trung tâm dạy đàn guitar này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Bởi lẽ, khi đã hoạt động lâu, cách giảng dạy của những trung tâm này luôn thay đổi sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh khác nhau.

  • Chọn trung tâm dạy đàn guitar có nhiều giáo viên

Mỗi giáo viên sẽ có cách dạy, truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách khác nhau. Và mỗi học viên cũng có cách tiếp thu khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn những trung tâm dạy đàn guitar có nhiều giáo viên và tìm cho mình một người dạy thích hợp.

  • Học phí của lớp học đàn guitar

Điều bạn cần quan tâm trước tiên là chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, số lượng học viên trong một buổi học, rồi mới đến chi phí. Nhiều phụ huynh vì tiếc tiền đã chọn những trung tâm dạy đàn guitar giá rẻ để theo học. Tuy nhiên cái mất là họ đã lãng phí quá nhiều thời gian cùng sự kỳ vọng mà kết quả chẳng được là bao.

Trung Tâm Tiến Thành Music School – Học Guitar Cùng Thầy Cô Đến Từ Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

100% giáo viên tại trung tâm Tiến Thành Music đã tốt nghiệp nhạc viện, một số đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

  • Mục đích hướng đến

Với mục đích tạo ra một lớp học guitar có tính kết nối, nuôi dưỡng tài năng những học sinh có niềm đam mê với nghệ thuật nói chung và nhạc cụ nói riêng. Sự ra đời của trung tâm Tiến Thành Music School được ví như kim chỉ nam mang tới cho học viên con đường chinh phục đam mê của mình một cách nhanh chóng và đúng hướng nhất.

  • Hình thức đào tạo

Với hình thức đào tạo như một ngành giáo dục thông thường. Việc học tập tại trung tâm Tiến Thành Music không chỉ giúp bạn thể hiện được tài năng chơi nhạc cụ. Mà việc học đàn guitar còn giúp bạn rèn luyện thêm nhiều đức tính tốt trong cuộc sống.

  • Lợi ích đạt được

Tham gia lớp học đàn guitar còn giúp bạn cảm thấy tự tin. Có cơ hội gặp gỡ làm quen với nhiều người bạn mới, rèn luyện khả năng tập trung và tính kiên trì.

Địa chỉ: 208 Phố Hồng Mai, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (đối diện ủy ban phường Quỳnh Lôi)

Link Gmap dẫn đường ” Tiến Thành Music” 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtmCZK-FNF6JmTpr__zoQ1g

Zalo & Sđt: 0972420718

 

Một số giảng viên tại Trung Tâm Tiến Thành Music đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Nghệ sĩ Lệ Mỹ trong một buổi giao lưu âm nhạc với học sinh tại trung tâm Tiến Thành Music 

Tin liên quan: